Banner 1 Mái tôn Banner 5 Banner 4 Baner 3 Baner 2

Mái xếp lượn sóng quận Tân Phú

Mái xếp lượn sóng quận Tân Phú

Trước đây việc lắp đặt mái che, mái xếp hầu như được rất ít. Nhưng ngày nay mái che, mái xếp được ứng dụng vào những quán cafe,quán nhậu và những xưởng may mặc làm che nhà xe và đang là xu hướng lắp đặt ngày một nhiều hơn.

Để việc lựa chọn sản phẩm chất lượng,giá rẻ phù hợp với từng mục đích sử dụng thì rất ít người tiêu dùng biết được.Những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ phần nào? giúp các bạn chọn lựa những phản phẩm che mưa,che nắng sao cho phù hợp.

Cơ sở Nguyễn Hưng, chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt, thiết kế mái hiên theo yêu cầu lắp đặt riêng của từng vị khách hàng.

Nguyễn Hưng tự hào với bề dày kinh nghiệm trong nghề, thi công nhiều công trình mái che di động, từ chất liệu vải bạt mái hiên, đến khung sườn vững chắc, chịu nắng chịu gió trong thời gian dài, cơ sở chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành mái hiên dài hạn, giúp quý khách yên tâm về sản phẩm mái hiên, mái xếp, mái che đã lắp đặt

Cơ sở Nguyễn Hưng đã tung ra rất nhiều chương trình khuyến mại. Giảm giá để giúp cho người dân tiếp cận gần hơn với các mẫu mái che. Mái kéo đẹp,độc đáo.

Mái xếp lượng sóng

Vì sao bạn nên chọn Mái xếp lượn sóng quận Tân Phú của Nguyễn Hưng: 

  • Sử dụng các linh kiện phù hợp và chính hãng, nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Đa dạng về mẫu mã, dày, nhập khẩu từ Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc
  • Có đội ngũ thi công nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm
  • Thời gian di chuyển và lắp đặt nhanh trong ngày
  • Có đầy đủ VAT cho khách hàng khi có yêu cầu. Không phát sinh thêm bất cứ về khoản chi phi phí nào

Ưu điểm nổi bật của mái kéo lượn sóng

  • Dựa vào các tính năng ưu việt. Mà hầu hết bất cứ công trình nào cũng điều sử dụng mái kéo lượn sóng
  • Nó không chỉ tạo ra tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng. Mà còn khiến không gian đó trở lên linh hoạt hơn rất nhiều.
  • Khi bạn muốn che kín không gian do thời tiết ảnh hưởng như mưa hay nắng. Thì chỉ cần kéo mái xếp di động theo hướng cần che phủ.
  • Thời gian kéo vào hay thả ra được thực hiện nhanh chóng. Không mất nhiều thời gian
  • Việc sử dụng và điều khiển diện tích không gian sử dụng rất đơn giản. Chỉ cần 2 đến 3 phút là bạn có thể thay đổi. Được không gian che phủ theo mong muốn của mình.

Mái xếp lượng sóng

Nguyễn Hưng với chất lượng mỗi mái hiên, mái xếp, mái vòm, mái che di động luôn được đảm bảo, chống chịu với mưa gió trong thời gian lâu mà không bị hư hỏng hay ăn mòn.  Chúng tôi hi vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng tại quận Tân Phú TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

0978834295

Mái xếp lượn sóng quận Tân Phú Mái xếp lượn sóng quận Tân Phú
9/10 99 Bình chọn Nguyễn Hưng tự hào với bề dày kinh nghiệm trong nghề, thi công nhiều công trình mái che di động, từ chất liệu vải bạt mái hiên, đến khung sườn vững chắc, chịu nắng chịu gió trong thời gian dài, cơ sở chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành mái hiên dài hạn, giúp quý khách yên tâm về sản phẩm mái hiên, m